Đóng

Tin tức

máy sản xuất tấm nhựa

Nghiệm Thu Máy Ngay Tại Xưởng Sản Xuất

Chúng tôi là nhà chế tạo sản xuất và cung cấp máy sản xuất nhựa chuyên nghiệp không thông qua trung gian, giá cả và chất lượng máy được kiểm soát một cách chặt chẽ, tham số kỹ thuật rõ ràng, khách hàng được đến nhà xưởng tận mắt kiểm tra máy, chạy thử máy đạt đúng yêu cầu về chất lượng và sản lượng đầu ra, thiết bị được giao đến tận xưởng tiết kiệm nhiều công đoạn nhập hàng rườm rà, được bảo dưỡng trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

nghiệm thu máy móc

nghiệm thu máy móc

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG LIÊN THUẬN?

*Chúng tôi là nhà sản xuất ,không qua trung gian nên am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.

*Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra, điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều đối tác của chúng tôi.

*Máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.

*Có sẵn kho linh kiện vật tư tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7.

*Bàn giao công nghệ rõ ràng kỹ lưỡng cho đến khi khách hàng thao tác được máy.

*Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần)

*Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Liên Thuận quý khách đều mua được linh kiện với giá hữu nghị.

*Liên Thuận có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

khách tới nghiệm thu máy

khách tới nghiệm thu máy

Lòng tin của quý khách là điều chúng tôi trân trọng nhất, thành công của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi, hãy để sự chuyên nghiệp của chúng tôi giúp quý khách càng giàu mạnh hơn!

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất, ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất cho khách hàng khi cần thiết.

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406  –  0979 988 466 

                                                  0961 860 187  –  0961 860 189

Bài viết liên quan
Hotline 0961 180 376