Đóng

Tin tức

sàn nhựa pvc

Cấu tạo sàn nhựa PVC vân gỗ

Maysanxuatnhua.vn – Sàn nhựa pvc được chia làm 3 loại là sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân thảm và sàn nhựa vân đá. Mỗi loại sàn lại có cấu tạo khác nhau, cùng tìm hiểu xem cấc loại sàn nhựa pvc này có cấu tạo như thế nào qua bài biết dưới đây

1.Cấu tạo sàn nhựa pvc vân gỗ

sàn nhựa pvc

– Lớp thư nhất (Bề mặt): Phủ cho bề mặt được cứng và tăng độ căng bề mặt, bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn, dễ dàng trong quá trình bảo quản và sử dụng, đảm bảo độ bền cao của sản phẩm.

– Lớp thư 2 : Có công dụng chống lại mài mòn, chống bị trơn trượt, chống bị nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sàn không bị mất đi vân gỗ. Nhờ đó mà giúp cho sản phẩm có độ bền trên 25 năm

– Lớp thứ 3 (Tạo vân tự nhiên): Có tác dụng chính là tạo nên các vân gỗ tinh tế với hầu hết các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên.

– Lớp thứ 4 : Được tạo nên từ 90% nhựa PVC trở lên  nên tính năng của sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành chống bị tác động cong vênh khi nhiệt độ dao động, độ đàn hồi tốt, chống cháy lan, chịu được lực tốt.

– Lớp thứ 5 (Lớp đế): Còn được gọi là lớp cân bằng Có chức năng chống sự bốc lên, gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt nền.

2.Cấu tạo sàn nhựa pvc vân thảm

– Lớp trên cùng được chế tạo từ loại vật liệu nhựa PVC trong suốt và oxit nhôm tăng độ cứng có công năng chống xước, chống bám bẩn, chống nấm mốc bề mặt sàn nhựa.

– Lớp tạo vân: Hoa văn lớp này quyết định đến tính nghệ thuật của sàn, hoa văn đc thiết kế giống với thảm với mẫu mã khác nhau.. Bên cạnh đó còn có vô số loại fim vân gỗ tự nhiên, các mẫu vân khá độc đáo thích hợp với mong ước chọn của người sử dụng .

– Lớp tiếp theo là lớp xốp nhựa, lớp này luôn bảo đảm độ đàn hồi của sàn nhựa và độ bền trong quá trình sử dụng.

– Lớp đế: Lớp cuối cùng tiếp xúc trực tiếp nơi mặt sàn, chức năng lớp đế này là tạo độ ổn định và độ cứng cho sàn nhựa.

3.Cấu tạo của sàn nhựa pvc vân đá

sàn nhựa pvc

– Lớp bề mặt hợp chất đặc biệt gồm poliette hỗn hợp hạt thang trong và bột đá. Bề mặt trong suốt thiết kế chống xước, được làm từ những vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm tăng độ cứng cao có tác dụng chống lại xước, chống vết bám bẩn hiệu quả, chống lại nẩm mốc bề mặt sàn nhựa.

– Lớp áo chống trầy xước kèm giữ màu nguyên thuỷ  cho sản phẩm nhựa trong 

– Lớp tạo mầu

– Lớp lót Pvc kết tinh giữa các lớp

– Lớp đế PVC sần pha bột đá nguyên chất làm cho độ bám nền cao và kết dính với keo tốt kèm chịu lực hoàng hảo.

Bài viết liên quan
Hotline 0961 180 376