Đóng

Tin tức

Ứng dụng của máy đùn tấm ốp tường PVC NANO trong sản xuất

Máy đùn tấm ốp tường PVC là một phần máy móc không thể thiếu trong khâu sản xuất ra tấm ốp tường bằng nhựa PVC. Máy có chức năng quan trọng và được nhiều cơ sở, xưởng sản xuất đồ nhựa tìm kiếm trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường, chúng ta sẽ có nhiều máy đùn tấm ốp tường PVC. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sẽ không biết được máy nào chất lượng và cơ sở nào uy tín để mua hàng. Đừng bỏ qua bài viết sau đây, bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Xem thêm: MÁY SẢN XUẤT SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC LIÊN THUẬN

máy đùn tấm ốp tường PVC

máy đùn tấm ốp tường PVC

Thông số kỹ thuật máy đùn tấm ốp tường PVC (SJSZ80/156)

 • Mô hình: SJSZ -80
 • Công suất làm nóng thùng (kw): 36
 • Đường kính trục vít: 80/156
 • Năng suất sản xuất (kg /h): 320-400
 • Số vít: 2
 • Chiều cao tâm (mm): 1000
 • Tốc độ quay trục vít: 1-34,7
 • Trọng lượng tịnh (kg): 5000

Tìm hiểu về máy đùn tấm ốp tường PVC

Hình ảnh máy đùn tấm ốp tường PVC

Hình ảnh máy đùn tấm ốp tường PVC

Máy đùn tấm nhựa PVC thường dùng trong sản xuất là máy đùn nhựa trục vít đôi hình chóp. Để sản xuất được một tấm nhựa ốp tường PVC chúng ta cần có đầy đủ các loại máy móc như: máy trộn nguyên liệu, máy đùn, máy xử lý bề mặt tấm nhựa, máy băm nhựa, máy nghiền bột, …Máy đùn nhựa PVC có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau để đáp ứng theo nhu cầu sản xuất của khách hàng và người tiêu dùng.

Đặc điểm và chức năng của máy đùn tấm ốp PVC

chức năng của máy đùn tấm ốp PVC

chức năng của máy đùn tấm ốp PVC

MUA HẠT NHỰA TÁI SINH LIÊN THUẬN Ở ĐÂU?

Đặc điểm

Đặc điểm của máy đùn tấm ốp tường PVC nano cũng chính là ưu điểm của máy. Bạn sẽ không thể tìm kiếm và thay thế bất kỳ một chiếc máy khác để làm thay công việc của chiếc máy này. Máy đùn nhựa PVC sẽ mang những đặc điểm như sau:

 • Máy sẽ được tạo thành từ nguyên lý vận hành 1 AC với một bộ đẩy để điều chỉnh tháp chuông.
 • Máy đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất vì được cài cơ chế báo động dừng khi quá tải hoặc có sự cố.
 • Máy cho năng xuất ổn định, sản lượng cao.
 • Đồng thời, trong quá trình hoạt động ít gây ra tiếng ồn.
 • Máy được nghiên cứu và lắp đặt để giảm điện năng tiêu thụ.
 • Bên cạnh đó, hệ thống làm mát lõi trục vít và bên ngoài thùng làm mát bằng cách tuần hoàn của dầu.

Chức năng

Chức năng của máy đùn tấm ốp tường PVC trong sản xuất và đời sống cự kỳ quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được trừ những người trong ngành sản xuất và cung cấp nhựa.

Máy đùn nhựa PVC chỉ là một phần rất nhỏ trong cả khâu sản xuất ra tấm nhựa ốp tường. Máy đùn kết hợp cùng khuôn đùn và các máy phụ khác sẽ giúp biến đổi các hạt nhựa dẻo PVC thành những sản phẩm từ nhựa. Máy có khả năng sản xuất ra một số loại vật liệu như: ống nhựa PVC, tấm nhựa PVC ốp tường, thanh nhựa, hạt nhựa, …

Ứng dụng của máy đùn tấm ốp tường PVC nano

Ứng dụng của máy đùn tấm ốp tường PVC nano

Ứng dụng của máy đùn tấm ốp tường PVC nano

Ứng dụng của máy đùn tấm ốp tường PVC nano là tạo ra các tấm nhựa ốp tường để phục vụ cho các công trình như: nhà ở, văn phòng, cơ quan, công trình căn hộ cao cấp, …Ưu điểm của máy đùn là tạo ra được một vật liệu ốp tường vừa chất liệu, vừa bền đẹp mà lại an toàn cho người sử dụng.

Những không gian được ốp tường PVC nano sẽ giữ được sự sạch sẽ và tạo một môi trường thông thoáng, thoải mái. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng được nâng lên gấp bội. Việc sử dụng các tấm ốp nhựa cho tường còn mang mục đích chống ẩm và chấm thấm.

Địa chỉ uy tín mua máy đùn tấm ốp tường PVC

Địa chỉ uy tín mua máy đùn tấm ốp tường PVC

Địa chỉ uy tín mua máy đùn tấm ốp tường PVC

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín và một đơn vị cung cấp máy đùn ốp tường PVC thì đừng bỏ qua Cơ khí Xinhe – Liên Thuận. Tại đây, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất các dòng sản phẩm thiết bị đùn chuyên dụng cho ngành nhựa. Xinhe – Liên Thuận chính là nhà máy sản xuất và cung cấp nhựa đầu tiên tại thị trường Việt Nam đạt được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

NÊN MUA MÁY SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG Ở ĐÂU ?

Riêng đối với máy đùn ốp tường PVC nano, sản phẩm sẽ có nhiều kích thước và công suất máy khác nhau phù hợp với từng quy mô của xưởng sản xuất. Máy móc được Xinhe – Liên Thuận cung cấp đến đối tác là những sản phẩm hiện đại và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm tại Liên Thuận

Vậy khách hàng đến với Xinhe – Liên Thuận sẽ nhận được những gì? Liên Thuận sẽ hỗ trợ và giúp đỡ những khách hàng cũng như đối tác của mình như thế nào? Đừng quá lo lắng, bởi vì chúng tôi là người bạn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình sản xuất. Khi mua máy đùn tấm ốp tường PVC Liên Thuận bạn sẽ được những ưu đãi sau:

 • Đối với những khách hàng và đối tác của công ty dù mới hay cũ bạn đều nhận được những tư vấn của chúng tôi về máy đùn tấm ốp tường PVC nano trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về: mẫu mã, công suất, loại máy, …phù hợp với cơ sở sản xuất của bạn
 • Bên cạnh đó, khi đã trở thành khách hàng chính thức của công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển giao công nghệ sản xuất đến tận xưởng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc và hướng dẫn các bạn về cách phối trộn nguyên liệu.
 • Đặc biệt, giá cả cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường dành cho tất cả các khách hàng. Khó có cơ sở nào có thể cung cấp cho bạn máy móc với mức giá thấp như vậy. Bởi vì, chúng tôi là nhà cung cấp trực tiếp và không qua bất kỳ trung gian nào.
 • Những vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy đùn nhựa thì chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ các khách hàng khi máy gặp sự cố. Những máy móc và thiết bị tại Xinhe – Liên Thuận sẽ được bảo dưỡng trọn đời. Nếu cần thay thế, chúng tôi luôn có sẵn các linh kiện để đáp ứng nhu cầu của khách.

Quá trình sản xuất tấm ốp tường PVC

Máy đùn tấm ốp nhựa PVC cung cấp bởi Liên Thuận là một trong những loại máy áp dụng công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất. Chính vì vậy quy trình sản xuất sản phẩm cực trơn tru và hiệu quả theo các trình tự sau:

 • Phối trộn nguyên vật liệu theo công thức đã được nghiên cứu và tính toán bởi Liên Thuận cung cấp.
 • Cho các nguyên liệu vào máy vào nồi trộn ở nhiệt độ 120 độ C và chuyển hỗn hợp xuống bồn làm lạnh 60 độ C.
 • Nguyên liệu tiếp tục được máy cấp liệu tự động đưa vào hệ thống máy đùn tấm ốp tường PVC loại SJSZ80/156 để được nhiệt hóa và đẩy vào khuôn mẫu. Nguyên liệu sẽ được đùn thành tấm nhựa ốp có kích thước chuẩn. Máy sử dụng công nghệ bàn chân không định hình lành lạnh và định dạng sản phẩm.
 • Cuối cùng, sản phẩm được gia công cắt theo kích thước yêu cầu và hoàn thiện về các khâu thẩm mỹ cho sản phẩm.

Máy sản xuất tấm ốp PVC

Máy sản xuất tấm ốp PVC

Qua bài viết về “Máy đùn tấm ốp tường PVC” của công ty Xinhe – Liên Thuận, chúng tôi hy vọng đây sẽ là một sản phẩm gợi ý chất lượng cho những khách hàng đang có ý định mua máy. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm và về công ty hãy nhanh chóng truy cập ngay website maysanxuatnhua.vn. Chúng tôi hân hạnh được phục quý khách hàng thân yêu.

Bài viết liên quan
Hotline 0979 555 406