Đóng
máy sản xuất tấm pp cốp pha xây dựng

Máy Sản Xuất Tấm PP Cốt Pha

Tấm PP cốp pha được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Đặc biệt là các tòa nhà dân dụng, cao ốc đảm bảo sự chắc chắn cho các tòa nhà. Vậy có bao giờ bạn tò mò loại máy sản xuất tấm pp cốp pha là gì không? Đặc điểm và cấu tạo của loại máy sản xuất tấm pp cốp pha như thế nào? Cùng maysanxuatnhua.vn, đi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Thông số kỹ thuật máy sản xuất tấm pp cốp pha

 1. Vật liệu thích hợp: Hạt nhựa pp
 2. Chiều rộng sản phẩm: 1220mm
 3. Độ dày sản phẩm: 15-17mm
 4. Sản lượng đùn ra: 450kg/h
 5. Máy đùn: 130
 6. L/D: 35:1

2. Cấu tạo, đặc điểm máy sản xuất tấm pp rỗng

Máy sản xuất tấm pp rỗng được thiết kế với kích thước từ 12-15mm.  Chiều rộng của tấm nhựa có thể căn cứ theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm mang nhiều đặc điểm nổi bật như: bề mặt sản phẩm trơn, kích thước có độ sai số thấp,khả năng chống mòn và chống cháy tốt.

Đặc biệt, thiết bị cấu tạo máy sản xuất tấm PP rỗng được cấu tạo gồm các bộ phận như: Máy đùn trục vít đơn, bộ máy lưới áp suất thủy lực, máy bơm đo lạc, máy định hình, máy kéo thứ 1, giá đỡ làm lạnh, máy kéo thứ hai, máy cắt hướng ngang, máy truyền tải.

Máy sản xuất tấm pp rỗng có kết cấu thoát khí, trong quá trình sản xuất. Không có yêu cầu cao về hàm nước trong vật liệu có thể hoàn thành việc thoát nước, đảm bảo chất lượng bề mặt sản phẩm. Sau khi tiến hành cải tiến kết khuôn và tấm định hình, sản xuất ra các tấm có kích thước 915mm một ra hai, mép của sản phẩm thẳng đẹp.

máy sản xuất tấm pp rỗng

Máy sản xuất tấm pp rỗng

Ngoài ra, máy sản làm pp cốp pha được sản xuất dựa trên cơ sở của máy cắt truyền thống kết hợp với yêu cầu công nghệ. Không được hút bụi trong khi cắt các sản phẩm có kết cấu rỗng, tiến hành cải cách kết cấu máy cắt và máy hút bụi để bụi không lọt ra ngoài.

3. Ưu điểm vượt trội máy sản xuất tấm pp cốp pha

Tấm pp cốt pha ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng nhờ khả năng chống nước tốt, không bám dính xi măng, thi công hiệu quả. Từ đó, máy sản xuất tấm cốp pha xây dựng được xem là lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy hiện nay. Nhờ các ưu điểm vượt trội mà máy sản xuất tấm pp cốt pha mang đến sau:

 • Thứ nhất: Máy sản xuất tấm pp cốt pha được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, tạo nên sự liên kết chặt chẽ cho toàn bộ thiết bị. Tạo nên các tấm cốp pha chức chắn và kết nối với nhau. Tạo nên sự vững chắc cho các công trình xây dựng, tiết kiệm tối đa vật liệu và chi phí nhân công.
 • Thứ hai: Dòng máy sản xuất tấm pp cốt pha được thiết kế với trọng lượng nhẹ, khả năng thích ứng công nghệ cao. Sản phẩm có thể tiến hành cưa cắt, bào, đục lỗ và đóng đinh trên các tấm bê tông. Đảm bảo nhu cầu làm cột đỡ, cấu trúc hình dạng khác nhau trong các công trình xây dựng.
 • Thứ ba: Đặc biệt, máu sản xuất tấm pp cốt pha còn được đánh giá cao về khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm có cường độ cơ học cao, có thể sử dụng trong môi trường từ 20- 60oC. Bề mặt máy chắc chắn, không bị nứt hay biến dạng trước các tác động của ngoại lực. Đồng thời còn có khả năng chống mòn, chống thấm nước và chống cháy hiệu quả.
 • Thứ tư: Ngoài các ưu điểm trên, thiết bị này còn giúp tiết kiệm chi phí nhân công hiệu quả. Số lần sử dụng nhiều lần, tấm cốp pha nhựa pp mặt phẳng dưới 30 lần, tấm cốp pha nhựa PP trụ cột không dưới 40 lần. Giúp tiết kiệm chi phí nhân công hiệu quả. Ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Ưu điểm vượt trội máy sản xuất tấm pp cốp pha

Ưu điểm vượt trội máy sản xuất tấm pp cốp pha

4. Sử dụng máy sản xuất tấm cốp pha xây dựng cần lưu ý gì?

Máy sản xuất tấm cốp pha  ngày càng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy sản xuất tấm cốp pha xây dựng thì khách hàng cần phải chú ý đến các tiêu chí sau:

 • Trong quá trình sản xuất các tấm pp cốp pha thì cho số lượng các vật liệu phù hợp. Tránh sử dụng nhiều vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của máy sản xuất tấm pp.
 • Đặt máy sản xuất các tấm pp cốt pha ở những nơi khô ráo, tránh xa mặt đất hay các nơi ẩm ướt có nước. Dễ hút ẩm và máy bị oxy hóa trong quá sản xuất tấm cốp pha.
 • Tránh đặt máy sản xuất các tấm pp cốp pha cần phải đặt ở vị trí bằng phẳng. Tránh đặt ở các vị trí không bằng phẳng, ảnh hưởng đến công suất trong quá trình sản xuất tấm cốp pha và lâu dẫn ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Ngoài ra, khi di chuyển thiết bị trên đến các nhà máy phải đảm bảo thời tiết khô ráo. Tránh tác động của môi trường tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của máy trong quá trình sản xuất tấm pp cốp pha.

Lưu ý khi dùng máy sản xuất tấm pp cốp pha

Lưu ý khi dùng máy sản xuất tấm pp cốp pha

Xem thêm: MÁY SẢN XUẤT TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

5. Liên hệ mua máy sản xuất tấm pp cốp pha chất lượng

Hiện nay, dòng máy sản xuất tấm pp cốp pha được sử dụng phổ biến trong các nhà máy. Việc tìm kiếm địa chỉ mua sản phẩm chất lượng được nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm. Cơ khí nhựa Xinhe- Máy sản xuất nhựa chuyên sản xuất và phân phối máy sản xuất và và đặc biệt máy làm tấm pp cốp pha, đang được nhiều đơn vị lựa chọn.

Máy sản xuất nhựa với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy móc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiến hành nghiên cứu phát triển tạo ra một công nghệ mới – Máy sản xuất tấm PP cốp pha có chất lượng cao, sản lượng lớn, bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra, khi lựa chọn máy sản xuất tấm pp cốt pha tại Máy sản xuất nhựa thì khách hàng còn nhận các đãi về giá thành, chính sách bảo hành sản phẩm tốt. Đồng thời, khi lựa chọn máy sản xuất tấm PP tại đơn vị này khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chọn máy sản xuất tấm pp phù hợp.

Trên đây là thông tin chi tiết về máy sản xuất tấm pp cốt pha mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về sản phẩm và lựa chọn máy sản xuất tấm pp phù hợp trong lĩnh vực xây dựng.

Bài viết liên quan
Hotline 0961 180 376