Đóng

Máy làm tủ nhựa

máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc

Máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc

Máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc được sản xuất trực tiếp và cung cấp bởi Máy sản xuất nhựa. Tấm tủ nhựa đặc được sử dụng rộng rãi trong nột thất nhà ở hiện nay.

Ưu điểm

“Tấm tủ nhựa đặc

” ngoài có ưu điểm giống Tấm nhựa Foam pvc 1220mm là tấm nhựa chất lượng cao, thì Tấm tủ nhựa đặc còn có ưu điểm nổi trội trong gia công nội thất đó là:

– Kích thước tương tự tấm nhựa thông thường: 310,400,450,500,550, dễ dàng gia công, lắp đặt mà không cần phân chia cắt tấm , vừa tiết kiệm nguyên liệu, vừa tiết kiệm thời gian gia công tủ.

– 2 bên mép của Tấm tủ nhựa đặc đều có cấu tạo bề mặt “bóng cứng” như 2 mặt chính, vì vậy không “ tốn tiền” mua máy nẹp biên, và chi phí nẹp biên.

– Tuổi thọ sử dụng của Tấm tủ nhựa đặc có thể đạt tới “50 năm”, lớn hơn gấp nhiều lần so với tấm tủ nhựa Đài loan thông thường.

Tham số kĩ thuật máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc

Tổ hợp máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc gồm:

1. Máy tải liệu xoắn ốc DTC-1000

2. Máy đùn nhựa trục vít đôi hình chóp SKD- tuổi thọ cao

3. Máy định hình chân không

4. Máy kéo bằng dây đai

5. Máy cắt mặt ngang

6. Giá đỡ thành phẩm cảm biến

Ứng dụng

Máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc cho ra các tấm nhựa pvc đặc dùng làm tủ nhựa các loại từ tủ quần áo đến tủ sách, tủ chứa vật dụng gia đình,…..

máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc

máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc

máy sản xuất tấm tủ nhựa đặc

 

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG LIÊN THUẬN?

*Chúng tôi là nhà sản xuất ,không qua trung gian nên am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.

*Gía cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra,điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều đối tác của chúng tôi.

*Dịch vụ hậu mãi ưu đãi, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.

*Có sẵn kho linh kiện vật tư tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7.

*Bàn giao công nghệ rõ ràng kỹ lưỡng cho đến khi khách hàng thao tác được máy.

*Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần)

*Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên maysanxuatnhua.vn quý khách đều mua được linh kiện với giá ưu đãi.

*Liên Thuận có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Lòng tin của quý khách là điều chúng tôi trân trọng nhất, thành công của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi, hãy để sự chuyên nghiệp của chúng tôi giúp quý khách càng giàu mạnh hơn!

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất của quý khách!

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0961 180 376 – Ms Hằng

Bài viết liên quan
Hotline 0961 180 376