Đóng

Tin tức

máy đùn ống nhựa

Nên mua máy đùn ống nhựa ở đâu ?

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng máy đùn để sản xuất ống nhựa PVC hoặc muốn thay mới cho máy đùn ống nhựa PVC để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, làm gia tăng năng suất và tạo ra được nhiều sản phẩm giúp mang đến hiệu quả và lợi nhuận cao hơn. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy đùn ống nhựa PVC, thế nhưng lienthuan.vnlại là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín được nhiều người lựa chọn với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 
Đến với Liên Thuận, đây là nhà cung cấp những sản phẩm tái chế chất lượng tốt nhất hiện nay trong đó có máy đùn ống nhựa PVC hiện tại đang được phân phối ở nhiều nơi với nhiều xuất xứ khác nhau nhưng chủ yếu là hàng ngoại nhập từ Trung Quốc. Những sản phẩm máy đùn của Liên Thuận luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tính năng cũng như độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng và dịch vụ sửa chửa, thay thế và lắp ráp linh kiện rất chu đáo giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng những sản phẩm của Liên Thuận đặc biệt là máy đùn ống nhựa PVC này.
 
Máy đùn ống nhựa PVC có hợp số giảm tốc độ, trang bị hệ thống khử sản xuất nhiều sản phẩm nhựa PVC máy đùn ống nhựa PVC nhiều khuôn mẫu giá bán máy đùn ống nhựa PVC được vô số công ty quan tâm nhằm mua sắm thiết bị về sử dụng ngay tại cửa hàng mà không cần phải đi thuê như trước.
Có 2 loại chuyên dùng:
Máy đùn ống nhựa PVC vít đơn nhỏ: sử dụng hạt nhựa PVC, bộ máy chủ, khuôn, máy định hình, máy cắt và máy kéo.
Máy đùn ống nhựa PVC vít đôi tạo hạt: sản xuất hạt nhựa cứng, ống dạng trong,…Giá bán máy đùn ống nhựa PVC vít đôi cao hơn so với máy đùn vít đơn, sản phẩm được nhiều công ty tín dụng hiện nay.
 
 

CƠ KHÍ LIÊN THUẬN – NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP MÁY MÓC NGÀNH NHỰA

Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN tự hào là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực máy móc nghành nhựa, Cty TNHH LIÊN THUẬN là văn phòng đại diện của XINHE tại Việt Nam, dựa vào chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chu đáo, chúng tôi đã giành được sự nhất trí và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm của chúng tôi được bán trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước Việt Nam, đồng thời xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới: Nga, Mexico, Ai Cập, Ukraina, Syria, Colombia, Đông Nam Á, Trung Đông, Kazakhstan v.v…

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất, ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406  –  0979 988 466

                                                0961 860 187    –  0961 860 189

 
Bài viết liên quan
Hotline 0961 180 376