Đóng

Tin tức

sàn nhà spc

Quy trình sản xuất Sàn Nhựa SPC Hèm Khóa

Sàn nhựa spc là tuyệt phẩm hoàn hảo nhất tính đến thời điểm này. Bởi lẽ, SPC là vật liệu có bề mặt là vinyl vân gỗ, nhìn như gỗ thật nhưng cốt lõi sàn là đá, rắn, chắc, bền và không bị mối mọt, ngập nước phù phổng. Do đó, sàn có tính ổn định cao, không sợ cong vênh, mẫu mã lại đa dạng, hoàn mĩ. SPC không chỉ là vật liệu mới hợp về sinh, đạt chất lượng mà còn thiên về gu thẩm mĩ cao.Có thể nói, SPC đạt đến đỉnh cao sàn trên tất cả các loại sàn trong trang trí nội thất.

Ứng dụng của sản nhựa spc:

Làm sàn lót trong nhà, nền nhà dùng trong phòng họp, phòng ngủ, tấm ốp tường, các sản phẩm nội thất tại khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà hiện đại, biệt thự, cửa hàng v.v…

Vậy tấm sàn nhựa SPC được sản xuất như thế nào?

Tấm sàn nhựa SPC được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và tiên tiến 

Hệ thống trộn

máy sản xuất sàn nhựa SPC

Theo tỷ trọng của công thức, đưa nguyên liệu thô vào máy, nhớ rằng phải đo đạt riêng tỷ lệ các chất phụ gia  khác trước khi đưa chúng vào trạm trộn vật liệu thông qua bộ phận hút chân không.

Để làm tan chảy các chất phụ gia và loại bỏ hơi nước trong nguyên liệu thô, trộn nguyên liệu thô với tốc độ cao để các nguyên vật liệu này ma sát với nhau để tăng nhiệt độ lên 125°C ~130°C . Vật liệu sau khi trộn sẽ đáp ứng yêu cầu trước khi đưa vào sử dụng.

Sau đó làm nguội các vật liệu đã trộn với bồn trộn lạnh một cách nhanh chóng để ngăn chặn sự xuất hiện của quá trình gia dẻo hóa sớm hoặc sự phân hủy của các chất phụ gia.

Hệ thống đùn sàn nhựa spc

máy sản xuất sàn nhựa SPC

Từ bồn trộn nhả các vật liệu được làm lạnh và cho chúng vào máy đùn với tốc độ đồng đều thông qua máy nạp liệu trục vít đôi. Máy nạp liệu trục vít đôi có thể đảm bảo độ ổn định của quá trình nạp liệu không bị qua tải hoặc quá ít.

Vật liệu sẽ được làm nóng với mục đích dẻo hóa khi vào đưa vào nòng trục vít, trong quá trình này, việc kiểm soát nhiệt độ là là khâu phứt tạp và quan trọng nhất, quy trình sản xuất sàn SPC của chúng tôi chia bộ phận kiểm soát nhiệt độ thành năm khu, thiết lập nhiệt độ khởi động từ 190 °C đến 220°C và sau đó giảm dần.

Khu chủ đạo: khu 1 và 2, là khu gia nhiệt chính, điều khiển nhiệt độ không khí nóng khác . Phần gia nhiệt khác: việc áp dụng mô-đun điều khiển nhiệt độ và tấm gia nhiệt đảm bảo đầu ra vật liệu đạt yêu cầu về độ nóng.

Với sự giúp đỡ của các cặp đồng hồ đo nhiệt, nhiệt độ làm nóng trong giai đoạn này được điều khiển một cách chính xác.

Khi quá trình dẻo hóa được thực hiện, các vật liệu sẽ được ép và đẩy vào khuôn chuyên dụng. Nhà sản xuất dựa theo yêu cầu của sản phầm mà lựa chọn quy cách khuôn thích hợp.

Hệ thống máy cán màng 4 lô

máy sản xuất sàn nhựa SPC

Các vật liệu nóng chảy đi ra khỏi khuôn cơ bản đã thành hình và được đưa vào hệ thống máy cuộn bốn con lăn. Đầu tiên, con lăn 1 và 2 sẽ cuộn vật liệu để đảm bảo độ dày đầu ra của sản phẩm theo sự điều chỉnh trước đó, phần lớn các tấm sàn trên thị trường hiện nay điều có các độ dày tiêu chuẩn.

Sau đó, sử dụng nhiệt độ của vật liệu và con lăn để dán lớp Flim hoa văn giả gỗ và lớp phủ trong suốt lên sản phẩm, tiếp đến vật liệu sẽ được đưa đến con lăn 3 và 4 để dập nổi.Quá trình này quyết định chất lượng bề mặt của sản phẩm, chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển lực căng liên tục và tự động đảm bảo lớp flim và lớp bảo về được dán sát và không bị bung trong quá trình sử dụng. Sau khi sản phẩm được cán màng sẽ đi vào máy kéo

Hệ thống máy kéo

máy sản xuất sàn nhựa SPC

Máy kéo được điều khiển bởi tần số được kết nối trực tiếp với motor, tốc độ kéo kết hợp hoàn hảo với tốc độ của dây chuyền sản xuất.

Máy cắt

máy sản xuất sàn nhựa SPC

Sản phẩm đưa vào máy cắt để cắt ngang. Máy cắt sẽ được báo hiệu bằng công tắc quang điện nhạy cảm và chính xác.

Máy tự động nâng sàn nhựa spc

máy sản xuất sàn nhựa SPC

Các sản phẩm cuối cùng sẽ được nâng lên và xếp chồng lên khu vực giá đỡ bằng máy nâng tấm tự động.

Sau đó, sản phẩm sẽ được đưa vào máy cắt hèm khóa, hoàn tất sản phẩm.

CẬN CẢNH QUY TRÌNH SẢN XUẤT SÀN NHỰA SPC

Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN tự hào là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực máy móc nghành nhựa, Cty TNHH LIÊN THUẬN là văn phòng đại diện của XINHE tại Việt Nam, dựa vào chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chu đáo, chúng tôi đã giành được sự nhất trí và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm của chúng tôi được bán trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước Việt Nam, đồng thời xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới: Nga, Mexico, Ai Cập, Ukraina, Syria, Colombia, Đông Nam Á, Trung Đông, Kazakhstan v.v…

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất, ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406  –  0979 988 466

Bài viết liên quan
Hotline 0961 180 376